MÁI CHE DI DỘNG TRƯƠNG BẢO

Chuyên thi công lắp đặt mái che, mái hiên, mái xếp di dộng

0975380636 CƠ KHÍ BẢO HÀ CƠ KHÍ BẢO HÀ CƠ KHÍ BẢO HÀ CƠ KHÍ BẢO HÀ

37/50 Hồ Văn Long, Q.Bình Tân, Tp HCM
niemtinmoi727@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Mái Che Di Động
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Khanh 0975380636

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 2
Hôm nay : 20
Trong tháng : 1141
Tổng truy cập : 18689

Tin tức

Ưu điểm vượt trội của mái che di động

Ta thường thấy các cơ sở kinh doanh như quán ăn, quán nhậu, quán cafe sẽ lắp loại mái xếp lượt sóng hoặc mai che di dong tự kéo, và mục đích là chỉ để che nắng che mưa khi cần thiết.

Lợi ích của mái che di động

Với nhu cầu phát triển của thành phố hiện nay các công trình dịch vụ được mở ra để phục vụ người dân như: nhà hàng, quán cafe, quán ăn, quán nhậu... thì những không gian này không thể thiếu mái che

Mái xếp di động cho quán nhậu

Mái xếp di động là dòng sản phẩm đầy những thuận tiện và đáp ứng được nhu cầu của người dùng, dễ dàng chuyển vận và sử dụng dù người lớn hay trẻ nhỏ cũng có thể thành thục trong cách sử dụng.

Ưu điểm mái che di động

Có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.Làm -đẹp không gian nhà của bạn, tiết kiệm chi phí.

Mái che di động hiệu quả với quán cafe

Cùng với đó dòng mái hiên cổ điển không còn chỗ đứng nữa, bởi sự bất tiện của nó, thay thế vào đó là sự lịnh hoạt, đa dạng về mẫu mã, thoải mái về màu sắc và kích thước của dòng mái che di động smart

Mái xếp di động giá tốt ở TPHCM

Mái che cho quán Café ngoài trời, sân vườn, đối với quán Café như vậy thì sẽ tạo sự thoại mái cho thực khách, tạo cảm giác thư giản, nhưng nếu trời quá nắng, hoặc trời lại mưa thì lựa chọn bổ sung thích hợp sẽ là mái che.
1 2
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Khanh 0975380636

© Copyright 2017- Design by COKHIBAOHA.COM
CƠ KHÍ BẢO HÀ
CƠ KHÍ BẢO HÀ