MÁI CHE DI DỘNG TRƯƠNG BẢO

Chuyên thi công lắp đặt mái che, mái hiên, mái xếp di dộng

0975380636 CƠ KHÍ BẢO HÀ CƠ KHÍ BẢO HÀ CƠ KHÍ BẢO HÀ CƠ KHÍ BẢO HÀ

37/50 Hồ Văn Long, Q.Bình Tân, Tp HCM
niemtinmoi727@gmail.com

DANH MỤC SẢN PHẨM
Mái Che Di Động
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Khanh 0975380636

THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập : 8
Hôm nay : 66
Trong tháng : 1001
Tổng truy cập : 33409

Mái xếp di động lượn sóng mẫu mã đẹp

Với sự tiện dụng đã được chứng minh qua thời gian sử dụng của mai xep di dong, mái bạt tự cuốn, mái vòm, mái bạt che nhà sản xuất ngày càng cho ra đời nhiều loại mái hiên tân tiến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng trong đó mái xếp lượn sóng cũng đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi.

Mái xếp di động lượn sóng có hình giống các con sóng vỗ ngoài biển đập vô bờ và là loại mái xếp đẹp. Mái xếp lượn sóng có mục đích chính là: che nắng, che mưa. Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng mái xếp để kinh doanh các điểm ăn uống nhỏ và vừa ở ngoài trời: ốc đêm, cafe, quán nhậu, hồ bơi, để xe nhà hàng, công ty, khách sạn...

Mái xếp di động lượn sóng mẫu mã đẹp

Mái xếp di động lượn sóng cho quán cafe

Điều khiến mọi người thích thú và quan tâm nhất là mái xếp có rất nhiều mầu sắc cho khách hàng lựa chọn.mẫu mã đa dạng phong phú thân thiện với người dùng. Nên khách hàng có thể có nhiều chọn lựa phù hợp cho mình.

Đặc biệt hơn mái xếp rất thân thiện với môi trường, vì không như nhiều loại mái che khác khi lắp đặt phải giải phóng mặt bằng chặt bỏ cây xanh nếu có. Còn với mái xếp, chúng ta hoàn toàn có thể giữ lại thậm trí trồng thêm vì thế mà mái xếp rất thân thiện với môi trường.

Ưu điểm của mái hiên lượn sóng là dễ dàng lắp đặt, thiết kế, phù hợp với các vị trí đón nóng, đón gió như trước nhà, ban công, hồ bơi. Mái hiên lượn sóng được thiết kế có trục ngang giúp các thao tác kéo ra kéo vào được dễ dàng hơn.

Khi trời nắng bạn dễ dàng kéo mái hiên ra che đi cái nắng chói chang, nhưng khi đêm về ngồi dưới mái hiên bạn muốn hòa mình với thiên nhiên thì chúng ta chỉ cần kéo gọn mái hiên lượn sóng lại.

Loại mái hiên lượn sóng có kết cấu gần giống với mái hiên di động, không mang tính cố định, mang tính linh hoạt cao trong quá trình sử dụng, chẳng phải điều này là một ưu điêm lớn nhất sao?

Mái xếp di động lượn sóng mẫu mã đẹp nhà hàng

Mái xếp di động lượn sóng cho khu vực để xe

Tuy nhiên khi lựa chọn mái hiên lượn sóng khách hàng cũng nên cân nhắc tới yếu tố chắc chắn và tuổi thọ sản phẩm. với mái hiên lượn sóng thì kết cấu tương đối đơn giản. khả năng chịu lực của mái hiên lượn sóng chủ yếu dựa vào kết cầu kèo sắt và đường rày máng.

Chính vì chịu lực trên cao nên độ bền của mái hiên lượn sóng không cao bằng mái tôn nhưng tính thẩm mỹ thì thực sự làm thỏa lòng khách hàng.

Mái xếp di động lượn sóng cho sảnh nhà hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí cho Quý vị có được mái xếp lượn sóng ưng ý nhất. Hotline: 0975380636

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr Khanh 0975380636

© Copyright 2018- Design by COKHIBAOHA.COM
CƠ KHÍ BẢO HÀ
CƠ KHÍ BẢO HÀ